Giỏ hãng rỗng
09:57:27 08/10/2022 Lượt xem 180 Cỡ chữ
• Đồng bộ toàn bộ order giữa phục vụ – bếp thu ngân và người quản lý giúp tối ưu tốc độ bán hàng lên đến 50%
• PosApp.vn vận hành và đồng bộ dữ liệu liên tục ngay cả khi mất kết nối Internet.
• Giúp cửa hàng vận hành trơn tru, loại bỏ toàn bộ các sai sót do việc ghi order bằng giấy tay gây ra
• Định lượng nguyên liệu có trong 1 đơn vị bán giúp tự động trừ kho khi bán hàng.
• Hỗ trợ đối soát lượng hàng tồn trên phần mềm so với lượng hàng tồn thực tế
• Kiểm soát mọi hoạt động xuất – nhập – huỷ hàng tồn của nhân viên.
• Giúp chủ cửa hàng chủ động hơn trong việc nhập hàng hoá, đảm bảo cửa hàng luôn có nguồn cung phục vụ khách
• Cập nhật tình hình kinh doanh, chi phí lãi lỗ, tiền thu theo ca của cửa hàng từ xa ngay trên điện thoại, máy tính theo thời gian thực
• Xây dựng chương trình khách hàng trung thành, quản lý chiết khấu hàng bán, khuyến mãi giúp lôi kéo khách đến quán và gia tăng giá trị vòng đời của khách hàng.
• Quản lý báo cáo ca của nhân viên, báo cáo hàng bán, báo cáo kho của từng chi nhánh của chuỗi cửa hàng trên 1 tài khoản quản lý duy nhất.
• Giúp chủ cửa hàng tiết kiệm thời gian quản lý, dành nhiều thời gian hơn cho việc phát triển hệ thống kinh doanh
• Tính năng của PosApp.vn phù hợp với nhiều mô hình bán hàng trong lĩnh vực F&B như: Mua hàng take – away, order tại bàn in bếp, mô hình cửa hàng quán trà sữa, mô hình cafe, nhà hàng nhiều tầng…
Tạo website bán hàng, đặt giao hàng online, đặt món dành cho khách. Phù hợp cho nhà hàng ăn uống, đặt bàn...
Dành cho nhà hàng ăn uống. Hỗ trợ khách hàng ngồi tại bàn tự order món nhanh hơn, dễ hơn, tiện tích hơn
PosApp hỗ trợ nhận đơn, đăng ký Grabfood nhanh chóng, in hóa đơn, in tem, in phiếu chế biến dễ dàng.
Hỗ trợ khách hàng tự đặt đồ, thanh toán trên Kiosk. Giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng, tối ưu thời gian phục vụ
Mô hình quán ăn từ nhỏ đến siêu nhỏ, quy mô cửa hàng dưới 5 người. Mặt bằng quán thường nhỏ hoặc nằm ven đường. Hệ thống quản lý bán hàng yêu cầu phải nhỏ gọn, thuận tiện
Mô hình nhà hàng, quán ăn nhân viên phục vụ nhận order từ khách và chuyển thông tin món xuống bếp. Sau khi dùng món xong, thu ngân in phiếu hoá đơn cho khách hàng thanh toán
Bài viết liên quan: